อายุครรภ์ 37 สัปดาห์

มีมูกแบบนี้ออกสงสัยว่าใช้มูกเลือดมั้ยคะ มีอาการปวดหน่วงจิมิมาก เป็นสัญญาณอะไรมั้ยคะ ท้องเเรกค่ะ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อายุครรภ์ 37 สัปดาห์
7 ตอบกลับ

ตอน36เราก็ออกมาแบบนี้ แต่มีเลือดสีน้ำตาล ติดมาเยอะมาก ไปโรงบาล หมอ ให้นอนโรงบาลคะ พร้อมกับให้ยาระงับคลอด แต่ของคุณ37แล้ว หน้าจะได้คลอดเลย🥰🥰🥰

อาจจะคลอดได้ทุกเวลาคะ 37 เหมาะกับการคลอดเเล้วคะ

มูกเลือดคะ ถ้ามีอาการคลอดจริงร่วมควรไปหาหมอคะ

แบบนี้ไปหาหมอได้เลยค่ะ

แม่ใกล้คลอดแล้วคะ

ไปหาหมอเลยค่ะเเม่

จะคลอดแล้ว