มูก

มีมูกแบบนี้ออกมาคืออะไรค่ะ ท้องแรกไม่ค่อยรู้ค่ะ

มูก
3 ตอบกลับ

คือตั้งครรภ์24สัปดาห์แล้วมูกออกมา ต้องรีบไปโรงพยาบาลไหมค่ะ

มูกเลือดใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ ไปร.พ.เลยค่ะ

5y ago

รอดูอาการอยู่ค่ะ ขอบคุณน่ะค้ะ

หาหมอเลยค่ะ แบบนี้มีเลือดปน