สอบถามแม่ๆค่ะ ตั้งครรภ์36 วีค

มีมูกแบบนี้ออกมา จากออกมาวันละนิดละหน่อย วันนี้ออกมาแบบนี้เลยค่ะ อยากสอบถามว่า ใช่มูกใกล้คลอดรึป่าวคะ ตอนนี้ยังไม่มีอาการปวดอะไร มีแค่หน่วงๆบางครั้งค่ะ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตั้งครรภ์36 วีค
1 ตอบกลับ

เตือนแล้วค่ะแม่

4w ago

คลอดแล้วค่ะแม่ หลังจากมีมูกออก