เป็นแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

มีมูกแบบนี้มีอาการปวดท้องแล้วก็หายควรไปรพมั้ยค่ะ38+5แล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะแม่ถ้าปวดท้องเเล้วหายไปน่าจะเป็นเจ็บเตือนค่ะถ้าเจ็บจริงต้องถี่5_10นาทีครั้งค่ะ

ส่วนตัวคิดว่าตกขาวค่ะ