มีมูกแบบนี้ออกมาได้หลายวันแล้วปกติไหมคะ

มีมูกแบบนี้มาหลายวันแล้วคค่ะ บางครั้งมีเลือดปนนิดๆแต่ไม่เยอะปกติไหมคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38วีค1วันค่ะ

มีมูกแบบนี้ออกมาได้หลายวันแล้วปกติไหมคะ
2 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดปน ให้คุณแม่สังเกตท้องแข็งดัวยค่ะ หรือปวดท้องรวมดัวย ไปหาหมอได้เลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ