39+1 weeks

มีมูกแต่ไม่มีเลือด ไม่มีปวดท้อง แต่มีมูกไหลทั้งวัน แบบนี้ไป โรงพยาบาลได้เลยมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มูกที่ไหลออกมาเป็นมูกที่มีไว้ป้องกันปากมดลูกไม่ให้เชื้อโรคเข้าสู่น้อง ช่วงระยะไตรมาส3จะออกเยอะค่ะ แต่ถ้ามีมูกเลือด น้ำเดิน หรือปวดท้อง ท้องแข็งถี่ อันนี้ควรไปรพ.ค่าา

มีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ