ท้องแรกไตรมาสสุดท้าย

มีมูกเหนียวๆไหลออกมา น้ำขาวไหลตาม บวกท้องแข็งด้วย จะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมคะ ท้องแรก

5 ตอบกลับ

เป็นสัญญาณเตือนไกลคลอดค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน เดี๋ยวอีกนิดหน่อยเดี๋ยวแม่ก็มีอาการเจ็บเตือนเหมือนกัน

บ้านนี้มีน้ำขาวๆเหนียวๆใส่ไหลออกมาแต่ไม่มีมูกอันตรายไหมคะ

เป็นอาการไกล้คลอดคะแม่ เตรียมตัวรอเลย☺️🥰✌️

ตอนนี้แม่กี่สัปดาแล้วคะ

2y ago

อายุครรแม่เยอะแล้วคะน่าจะใกล้เต้มทีแล้วสุ้ๆนะคะแม่

แม่กี่สัปดาแล้วคะ

2y ago

น่าจะเตือนคะแม่