มีมูกเหนียวๆใสๆปนมูกเลือด

มีมูกเหนียวๆใสๆปนมูกเลือด ไหลออกจนเปียกกางเกง ก็เลยรีบมารพ. สรุปหมอบอกว่ามดลูกไม่เปิด ยังไม่ใช่น้ำเดิน หมอให้กลับบ้าน เเม่ๆคนไหนเป็นเเบบนี้บ้างคะ อีกนานไหมคะ ประมานกี่วันกว่าจะคลอด ตอนนี้ได้ 38 week กำหนดคลอด 10 มีนา ค่ะ

7 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณมากๆค่าา