แบบนี้ไปหาหมอได้ไมค่ะแต่ปวดท้องไม่ถี่ มีน้ำไหลมาติดกางเกงเปียกไม่มากแล้วก็ไม่มีน้ำใสๆไหลมาอีก

มีมูกเหนียวๆ มีน้ำใสๆไหลออกมา ตอนนี้39+5วีคค่ะ

แบบนี้ไปหาหมอได้ไมค่ะแต่ปวดท้องไม่ถี่ มีน้ำไหลมาติดกางเกงเปียกไม่มากแล้วก็ไม่มีน้ำใสๆไหลมาอีก
4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ 39วีค มีนำ้ไหลเปียกเเต่ไม่เยอะ ท้องเเข็งบ่อยเเต่ไม่ถึ่ ไม่เจ็บท้อง กลัวไปโรงบาลเเล้วเขาให้กลับมาค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะบ้านนี้น้ำไหลออกไปรพ.อีกวันคลอดเลยคะ

ถ้ามั่นใจว่าไม่ใช้ฉี่ควรไปหาหมอนะคะแม่

หาหมอค่ะแม่