มีมูกเลือดไหล แต่กยุดแล้ว

มีมูกเลือดไหล ตอนไปฉี่ 3 ครั้ง ออกแบบเป็นประจำเดือน ตอนนี้ วิคที่ 38 สัปดาห์แล้ว แต่นังไม่เจ็บท้องยังไม่หน่วงท้อง เป็นอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

ออกมามากควรไปหาหมอคะ หรือมีอาการร่วม ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ