กำหนดคลอด

มีมูกเลือดแบบนี้ไปหาหมอมาปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ เจ็บถี่มากๆ 39+1 แต่หมอไม่ให้นอน รพ.แบบนี้ปกติหรือป่าวค้ะแม่ๆ ##ท้องแรกค่ะ

กำหนดคลอด
16 ตอบกลับ

ถ้าเริ่มปวดถี่มากๆ 10 นาทีครั้งรีบไปหาหมอด่วนที่สุดเลยค่ะ เพราะถ้าบ้านแม่อยู่ไกลโรงพยาบาลปล่อยให้ถี่กว่านั้นจะไปไม่ทันนะคะ แต่ถ้าบ้านใกล้ก็ไม่น่ากังวลเท่าไหร่ค่ะ

แม่สังเกตตัวเองนะคะ กลับมานอนพักที่บ้าน มีอาการท้องแข็ง น้ำเดินแม่ไปร.พเลยจ้ะ บ้านนี้มีมูกใสปนเลือดแบบนี่ สองวันต่อมา น้ำเดินจ้ะ

ถ้ามีมูกเลือดก็คืออาการใกล้คลอดนะแม่แล้วท้องแก่ด้วย บ้านนี้มีเลือดสดออกหลังจากมีเลือดมีมูกใสๆออกมาตามได้แอดมิทรอคลอดเลยค่ะ 38+6

ปกติค่ะมีมูกเลือดเเสดงว่าใกล้จะคลอดเเล้วน่ะค่ะแต่ต้องรอปากมดลูกเปิดถ้าปวดมากๆเเล้วไม่เบาลงควรไปหาหมอเลยน้ะค้ะ

บ้านนี้39+6 มดลูกเปิด2เซน มีมูกเลือด เจ็บท้องถี่ นอน รพ.ตั้งแต่เมื่อวาน จนวันนี้ยังไม่คลอดเลยจ้า อยากคลอดแล้ว

น่าจะให้นอนได้แล้วนะคะ แม่ลองขอนอนก็ได้คะบอกยุไกลหรือไม่มีคนมาส่ง ถ้าฉุนเฉิกจริง ลองขอคะ

แม่บ้านนี้มีมูกเลือดออกแบบนี้และเจ็บท้องร่วมด้วยคลอดคืนนั้นเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

สอบถามหน่อยค่ะแม่ อยู่ดีๆมีแบบนี้ซึมออกมาคืออะไรหรอคะ 39+2

ได้ฝากพิเศษรึเปล่าคะ ทำไมเค้าถึงไม่ให้นอนโรงบาล

น่าจะให้นอนรอนะคะขนาดนี้ละต้งกลับไปกลับมา