26 วีค มีมูกเลือด

มีมูกเลือดแบบนี้ เป็นอะไรมากมั้ยคะ ไปหาหมอแล้วหมอบอกไม่เป็นอะไร แค่จับท้องเฉยๆ ไม่อัลตราซาวด์ ให้กลับมานอนที่บ้าน มีมูกเลือดแบบนี้ทุกวันเลยค่ะ ลูกดิ้นดี หัวใจปกติดีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ตั้งครรภ์

26 วีค มีมูกเลือด
1 ตอบกลับ

เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ แม่ต้องพักผ่อนเยอะๆ นะคะ