มูกเลือดออกจากช่องคลอด

มีมูกเลือดแต่ไม่มีปวดท้องมีแต่ท้องเสียอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด #ขออณุญาติถ้าภาพไม่เหมาะสมนะค่ะ 39+4

มูกเลือดออกจากช่องคลอด
7 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ปากมดลูกอาจจะเริ่มเปิดแล้ว บ้านนี้ก่อนคลอดก็มีมูกเลือดไม่มีอาการอะไรเลยไม่เจ็บท้องไม่มีน้ำเดิน ไปหาหมอปากมดลูกเปิด2.5เซน หมอให้นอนเลยค่ะ😅

ไปหาหมอเลยค่ะ อาการแบบนี้น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ

เราท้องเสียก่อนคลอด1วันค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ คลอดยังคะ?

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

คลอดยังคะแม่