หลังจากมีมูกเลือดออกแล้ว อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด

มีมูกเลือดออกแล้ว นานไหมคะกว่าจะเจ็บท้องคลอด

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนด้วยมั้งค่ะ ของเรามีมูกเลือดออกไปโรงพยาบาล หมอให้กลับมาเพราะปากมดลูกยังไม่เปิด พอวันรุ่งขึ้นมีอาการปวดท้องค่ะ ปากมดลูกเปิด 3 เซน