มูกเลือดออก

มีมูกเลือดออกแบบนี้ ไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิดนิดหน่อยไม่ได้บอกว่ากี่เซน ตอนนี้36wค้ะ อีกกี่วันถึงจะคลอดค่ะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ หมอให้มารอที่บ้านถ้ามีอาการปวดท้องถี่ๆค่อยไป ร.พ ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

มูกเลือดออก
2 ตอบกลับ

ปากมดลูกเปิดถึงแม้จะแค่เซ็นต์เดียวก็ปวดค่ะแม่ เหมือนตอนปวดประจำเดือน แต่ถ้าแม่รู้สึกไม่ไหวต้องแจ้งหมอให้ชัดเจนนะคะ กำหนดคลอดจริงๆแล้วแต่บ้านเลยค่ะแม่ แล้วแต่น้ำหนักและสุขภาพน้องด้วย ส่วนมากอยู่ที่วีค 37-40 ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ

36wเอง ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

3y ago

ไปแล้วค่ะ คุณหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซน ให้มารอที่บ้านปวดถี่ๆค่อยไป ตั้งแต่กลับมามีอาการปวดเหมือนประจำเดือนค่ะ ปวดทุก10นาที บางครั้ง10กว่ากว่าบางครั้ง7นาทีค่ะ เวลาปวดท้องจะแข็ง มีมูกเลือดออกมาด้วยค่ะ ปวดตั้งแต่2ทุ่มจนตอนนี้15.21ก็ยังปวดค่ะ เป็นๆหายๆไม่ทราบว่าไกล้คลอดไหมค่ะ กลัวไป ร.พ หมอจะให้กลับบ้านอีก