38+2 มีมูกเลือดออก

มีมูกเลือดออกแต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง มีแต่ท้องแข็งเป็นระยะ ควรไปหาหมอไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ควรไปพบหมอค่ะ เพื่อตรวจวินิจฉัยดูก่อนว่าเลือดที่ว่าเกิดจากอะไร และรุนแรงแค่ไหน

ไหลแบบเดียวกันไหมคะ ปวดท้องเป็นระยะ ไม่แน่ใจว่าไปรพ.ดีไหม

บ้าน38วีค เงียบกริบเลยค่ะ อยากแตกบ้างจัง🥹

9mo ago

บ้านนี้38+2ทำหมดทุกอย่างแล้วค่ะ ไม่มีอาการเลยค่ะแม่ สงสัยกินนอนจนลืมว่าต้องออกมาดูโลกบ้าง😂😂

แตกแล้วจ้าแม่ๆ

เป็นไงบ้างคะแม่