40+2wมีมูกเลือดแต่น้ำไม่เดีน

มีมูกเลือดออกเยอะเลยเจ็บท้องด้วยไปโรงบาลหมอบอกมดลูกไม่เปีดกับมานอนรอที่บ้านยังเจ็บอยู่ตลอดมูกเลือดก็ออกแต่น้ำไม่เดีนหมอบอกรอน้ำเดีนค่อยไปทรมานมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกเลือดตอน2ทุ่ม ไม่มีน้ำเดิน ไปรพ.3ทุ่มปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้เลือกว่าจะนอนรพ.หรือกลับบ้าน เลยเลือกนอนรพ.ค่ะ คลอดตอนตี4.45