มีมูกเลือดออกแล้ว 39วีค ควรหาหมอไหม

มีมูกเลือดออกเมื่อเช้าแต่ยังไม่ปวดท้อง ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ 39วีคแล้วค่ะหรือรอดูอาการรอให้ปวดท้องก่อน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ ไม่ต้องรออาการอื่น

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ พึ่งเห็นโพสต์เมื่อ 9 ชม. นึกแล้วต้องไป รพ. แล้วแน่ๆ 😊