40วิค+2มีมูกเลือดออกมาแบบนี้ค่ะ

มีมูกเลือดออกมาแบบนี้ไปหาหมอเลยไหมแต่ไม่ปวดท้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

40วิค+2มีมูกเลือดออกมาแบบนี้ค่ะ
12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเเม่ แต่ไม่ปวดถุงน้ำคล่ำไม่เเตก ได้กลับบ้านเหมือนเดิมค่ะ รอปวดถี่ๆหรือถุงน้ำคล่ำแตกหมอถึงให้ไปวันนี้กำหนด 40 วิคพอดีเลย แต่ถ้าไม่สบายใจจะลองไปหาดูก็ได้ค่ะเเม่

แม่โดนกระตุ้นมาหรือป้าวค่ะ ถ้าโดนกระตุ้นมาคือปกติค่ะ เราก็ออกแบบนี้แต่มดลูกเราไม่เปิด ตอนนี้40+2wแล้ว เรายังปกติอยู่เลยคะ

ทำไมชอบถามคำถามแปลกๆจังคะแม่ -_- มูกเลือด ก็เท่ากับใกล้คลอดแล้วหมอพยาบาลไม่ได้บอกหรอคะ ว่าถ้ามีลูกเลือดก็คือไปได้เลย

2y ago

แล้วถ้าสมมติว่าเป็นอันตราย แล้วกว่าจะได้คำตอบ ไม่เสียเวลาหรอคะ?

ของเราออกแบบนี้ไม่นานก็แตกเลย กำหนด8มีนา แตก22กุมภา ควรไปหาหมอค่ะ เผื่อเปิดมดลูก

น่าจะต้องคลอดแล้วนะคะ มาแชร์ลูกที่น่ารักๆด้วยนะคะ

น่าจะใกล้คลอดเต็มทีแล้ว ไปโรงพยาบาลเลยค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

ออกขนาดนี้

ไปเลยค่ะ

หาหมอค่า