มีมูกเลือด

มีมูกเลือดออกมาแค่นี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ.. หรือต้องรอให้ออกเยอะกว่านี้

มีมูกเลือด
2 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องใกล้คลอดหรือว่าเพิ่งตั้งท้องคะแต่ถ้ามีเลือดออกยังไงไปหาหมอดีกว่าคะ

4y ago

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 38+4 W แล้วค่ะแม่.. เป็นท้องเเรกค่ะ

แนะนำแม่ว่าให้ไปหาหมอเถอะค่ะ

4y ago

ค่ะแม่