มีมูกเลือดออกมาเป็นอาทิตย์แล้ว หมอให้นอน รพ. แต่ปากมดลูกไม่เปิดไม่เปิด สุดท้ายหมอไล่กลับบ้านค่ะ ? #เซ็งเป็ด อยากเจอหน้าลูกใจจะขาดแล้ววว

4 ตอบกลับ

โหดมากค่ะหมอไล่5555 ถ้าเป็นอาทิตย์หมอน่าจะให้เร่งนะคะ เพราะมันอันตราย แต่แปลกไล่กลับ

6y ago

สิทธิ์บัตรทองก็แบบนี้แหละค่ะ คงเปลืองเตียงเค้ามั้ง 😤😩