มีมูกเลือดออกมาเป็นอาทิตย์แล้ว หมอให้นอน รพ. แต่ปากมดลูกไม่เปิดไม่เปิด สุดท้ายหมอไล่กลับบ้านค่ะ ? #เซ็งเป็ด อยากเจอหน้าลูกใจจะขาดแล้ววว

4 ตอบกลับ

วันนี้ปวดท้องหาหมอ แต่หมอบอกปากมดลูกไม่เปิด ไล่กลับเหมือนกัน..เจ็บทุกๆ10-15นาที..แต่หมอบอกยังไม่ถึงเวลา 😑😢😰