มีมูกเลือดออก 37+5วีคค่ะ แต่ไม่ปวดท้อง อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด

มีมูกเลือดออกมา 2 วันแล้วค่ะ อาการร่วมด้วยคือท้องเสีย / แต่ไม่ปวดท้องคลอด ไม่มีน้ำเดิน อีกนานไหมคะกว่าจะคลอดจริง แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีเลือดออกก็ไปหาหมอเลยจ้า