แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบเราบ้างคะตรวจเองนับได้ 8 w แต่พอไปหาหมอซาวด์ได้ 5 w ตอนนี้เครียดไปหมดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เจอค่ะไปฝากครรภ์บอกหมอว่าอายุครรภ์ได้19สัปดาห์แต่หมอซาวอายุครรภ์20สัปดาห์ค่ะเพราะจำประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้ค่ะ

นับจากที่หมอ ซาวด์ น่าจะชัวร์กว่านะค่ะ