แตกเเร้วจ้า38+6

มีมูกเลือดออกตอนสี่โมงกว่า มาถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด3เซ็น นอนรอคลอดเจ้บปวดมากพอปากมดลูกเปิด7เซ้น เจ้บเบ่งเลยจ้า คลอดเวลา 00.29 วันแม่เลยคั้บ หนัก3174กรัม น้องออนิวส์❤️❤️❤️

แตกเเร้วจ้า38+6
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 38+3 ยังไม่แตก ปวดหลังกับซี่โครงมากเลยค่ะตอนนี้ 😣

4y ago

สู้ๆค้ะแม่