39+6 มีมูกเลือดออก

มีมูกเลือดออกค่ะแต่ไม่ปวดท้องแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ

5 ตอบกลับ

ไปได้เลยค่ะ บ้านนี้มีมูกเลือดแต่ไม่ปวดท้อง ไม่ท้องแข็ง ไปหาหมอปากมดลูกเปิด4เซนแล้วค่ะ

ไปหาหมอได้เลยค่ะแม่ อันนี้ยังไม่ได้กระตุ้นมาใช่ไหมคะ

ขอสอบถามค่ะแบบนี้ไช่มูกไหมค่ะ #ขออภัยในภาพไม่สุภาพ

1mo ago

ใช่ค่ะเราก็พึ่งมีวันนี้

ถ้าไม่ได้ไปกระตุ้นมา ไปโรงบาลได้เลยค่ะ

ไปได้เลยค่ะ