มีมูกเลือดออก

มีมูกเลือดออกค่ะ ท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ ถือว่าใกล้คลอดมั้ยคะแม่อึดอัดมากไม่ไหวแล้วว 39w #ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้โดนกระตุ้นมา แนะนำไปหาหมอคะ

7mo ago

หลังกระตุ้นอาจมี มูก เลือด มูกเลือดออกเป็นเรื่องปกติคะ