สอบถามเเม่ๆ ใครเปนเหมือนเราบ้าง

มีมูกเลือดออก เเต่ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอให้กลับบ้านดูอาการ มีเเม่ท่านไหนเปนไหมคะ เเชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ #มีแอบกังวล

2 ตอบกลับ

เราเคยค่ะ มีมูกเลือดออกตอน36วีค แต่ปากมดลูกไม่เปิด รอจน40วีคน้ำคร่ำรั่วโดนเร่งคลอดค่ะ

ปกติค่ะถ้ายังไม่เปิดก็รอนะคะ