36 Week

มีมูกเลือดออก ต้อน6โมงเช้า มีอาการท้องแข็ง รวมด้วย แต่ ไม่ถี่ เลยมาโรงพยาบาล ได้แอดมิท นอนดูอาการ แต่ไม่เจ็บท้อง เลย #อยากทามว่า อีกนานไหมกว่าจะคลอด

1 ตอบกลับ

หมอน่าจะยังไม่อยากให้คลอดนะคะ ควรจะ ครบ 37wขึ้นไปก่อนค่ะ

5y ago

คลอดแล้วจร้า ออกธรรมชาติ ไม่ได้ไช้ยาอะไรเลย