สอบถามหน่อยค่ะ

มีมูกเลือดออก 2 รอบ 12.00 น. 1 รอบ 17.00 น. อีก 1 รอบ ท้องก่อนนี้เคยเป้นแบบนี้แล้วไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด 3 เซนแล้วเขาก็ให้กลับบ้าน จนน้ำคร่ำแตกถึงได้ไปอีกทีค่ะ ฝากที่เดิม เป็นแบบนี้ต้องรีบไปหาหมอเลยไหมคะ ด้วยสถานการณ์โควิทเลยแอบกลัวค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ออกแบบนี้ปากมดลูกเปิด2หมอก็ให้กลับบ้านตอนนี้แม่ปวดจิมิมากเลยคะแต่ไม่กล้าไปหาหมอกลัวหมอให้กลับบ้านอีกพอทางไปโรงบาลยุไกลจากบ้านมากคะ

3y ago

คลอดแล้วค่ะ คลอดวันนั้นเลย

กลับไปหาหมอใหม่นะค่ะรีบไปเลยค่ะ

3y ago

อยู่ในห้องคลอด 3 ชั่วโมงค่ะ ออกมา 4,240 กรัมคลอดเองด้วยค่ะ ❤️

ไปเลยดีกว่าค่ะแม่

3y ago

แตกเรียบร้อยแล้วค่ะ ขอบคุณมากนะคะ❤️