คนท้องคุยกัน

มีมูกเลือดออก แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง อีกนานมั้ยคะจะคลอด38w3d

25 ตอบกลับ

จะมีมูกเลือดหรือมีเลือดออกทางช่องคลอดไม่ว่าสาเหตุใดแนะนำไปหาคุณหมอคะเพื่อความปลดภัยสบายใจของคุณแม่คะ แม่บ้านนี้แค่รู้ว่ามีมูกเลือดรีบไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด2ซม. แต่ยังไม่คลอดคะ รุ้งเข้าปากมดลูกเหลือ1ซม.พอแม่ขอกลับหมอบอกยังมีอาการมูกเลือดอยู่หมอให้นอนต่ออีกวันคะ วันถัดมาเริ่มมีเจ็บท้องหมอมาตรวจปากลูกมดเป็น2ซม. พอเจ็บถี่ปากมดลูกก็เปิด4ซม.เจ็บแต่เช้าคลอดตอน17:55คะ ทางที่ดีใกล้หมอดีสุดเพื่อเจ้าตัวน้อย