คนท้องคุยกัน

มีมูกเลือดออก แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง อีกนานมั้ยคะจะคลอด38w3d

25 ตอบกลับ

หาหมอเลยจ้า สัญญาณแบบนี้ใกล้เจอน้องล้วววว😍😍😍💕💕💕

มีมูกแล้วก็รีบไปหาหมอเรยค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ของเราหนึ่งคืนค่ะกว่าจะคลอดรอปากมดลูกเปิด

ต้องคอยไปหาคุณหมอหรือให้คุณแม่ตรวจจะดีค่ะ

หาหมอเลยค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้วแน่นอนค่ะ 😊😊😊

ไปหาหมอได้แล้วค่ะ จะคลอดแล้วนั่นนะ

ไปร.พได้เลยค่ะด่วนเลยใกล้คลอดเเล้ว

ไปหาหมอค่ะ ใกล้เจอหน้าตัวเล็กแล้ว^^

แนะนำให้สอบถามคุณหมอค่ะ

ไปรอรพ.ได้แล้วค่ะ