คนท้องคุยกัน

มีมูกเลือดออก แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง อีกนานมั้ยคะจะคลอด38w3d

25 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ โทรปรึกษาคุณหมอ เพราะเมื่อวานเพิ่งไปตรวจภายในปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ ตอนนี้นั่งดูอาการตัวเองอยู่บ้านค่ะ คุณหมอแนะนำ แต่ถ้าท้องแข็งบ่อยๆให้รีบไปค่ะ 37w6d สู้ๆไปด้วยกันค่ะ ตื่นเต้นๆ