คนท้องคุยกัน

มีมูกเลือดออก แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง อีกนานมั้ยคะจะคลอด38w3d

25 ตอบกลับ

ถึงจะไม่ปวดท้องแต่มีมูกเลือด คือใกล้จะคลอดแล้วค่ะแม่รีบไปโรงพยาบาลได้เรยค่ะ ระหว่างรอคลอดคุณแม่อาจจะเจ็บท้องได้ค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ