ตั้งครรภ์ 37+6

มีมูกเลือดสีแบบนี้ ไหลออกมาเรื่อยๆตลอด ตั้งเเต่เช้า ถึงเที่ยง แต่ไม่มีน้ำเดิน ปวดหน่วงท้องน้อย มันคืออะไรคะ แต่ไม่มีอาการน้ำเดิน

ตั้งครรภ์ 37+6
8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคุณแม่ ตอนนี้ก็ท้องแข็งทุกๆ 10 นาทีเลย แต่ยังไม่ได้ไป รพ. รอดูอาการอีกสักหน่อย สงสัยจะย้ายทีมมา มีนา แน่เลย คุณแม่สู้ๆคลอดง่ายๆนะคะ

3mo ago

ขอบคุณนะคะ สุ้ๆเหมือนกันนะคะ

ไปหาหมอเลยแม่ จะคลอดล๊าววว

3mo ago

ยินดีด้วยค่า🥰

ไปหาหมอด่วนคะ

3mo ago

มาหาหมอแล้วค่ะ เปิด2เซ็นเเล้ว

ไปพบหมอดีกว่าค่ะ

3mo ago

ขอบคุณนะคะ❤

คลอดง่ายๆนะคะแม่✌️

แนะนำหาหมอค่ะ

3mo ago

คลอดเเล้วค่าา

คลอดยังคะแม่

3mo ago

คลอดแล้วค่าา

คลอดยังคะแม่

3mo ago

ยังไม่คลอดเลยค่ะ