มูกสีน้ำตาล ออกมาเยอะมากค่ะ แบบนี้ใช่ใกล้คลอดไหม

มีมูกเลือดสีน้ำตาลออกมาเยอะมากค่ะ เจ็บท้องหน่วงๆ ใกล้คลอดหรือยังคะ 39+3❤️

11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะมีมูกเลือดออกมาแล้วก็ปวดท้องหน่วงๆบางทีปวดเหมือนจะขับถ่ายแต่ไม่ใช่ค่ะ.อาการนี้คือยังไงค๊ะ