35/6วัน

มีมูกเลือดติดกางเกงใน แต่ไม่ปวดท้อง จะเปนไรป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปหาคุณหมอจะดีกว่านะคะ บ้านนี้มีมูกเลือดตอน37+5 ช่วงตี3 แต่ไม่ปวดท้องเลย โทรสอบถามโรงพยาบาล บอกอาการ เขาให้ไปเลย ไปถึงโรงพยาบาล7:00 เข้าไปตรวจปากมดลูกเปิด4เซน อ้าวไม่ปวดท้องเลย ปรากฏว่าคลอดวันนั้นเลยค่ะ คลอด8:55 เจ็บแบบหน่วงเฉยๆ หนัก4250 กรัม