ปากมดลูกเปิด1เซน

มีมูกเลือดตอน3ทุ่ม ตอนเช้ามาหาหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนประมาณกี่วันคลอดคะ รอแต่เช้าแล้วยังไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกเลือด+ท้องแข็งถี่ ก็คลอดวันนี้เลยค่ะ