มีมูกเลือดคล้ายตกขาวสีน้ำตาลอันตรายมั้ย

มีมูกเลือดคล้ายตกขาวสีน้ำตาลอันตรายมั้ยเ ป็นมา9วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเราจะไปหาหมอตั้งแต่วันแรกแล้วค่ะแม่ ทำไมปล่อยไว้ล่ะคะ

2y ago

ถ้าเป็นในช่วงไตรมาสแรก อาจจะแท้งคุกคามระยะเวลาของแต่ล่ะบุคคลกว่าจะหายต่างกันค่ะแม่