มีมูกเลือด

มีมูกเลือด ออกมานิดหน่อย ไม่เยอะ แต่พรุ้งนี้นัดผ่าแล้ว จะรอไปตอนเย็นวันนี้ได้ไหม สอบถามแม่ๆหน่อยจร้า ไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดินเลย

1 ตอบกลับ

ไปรพ.เลยค่ะ

4y ago

ออกมานิดเดียวนะคะ แค่ติดกางเกง ว่าจะรอดูอีกนิด ไม่มีประสบการณ์แบบนี้ค่ะ พรุ้งนี้หมอก็นัดผ่าแล้วค่ะ ว่าจะไปตอนบ่ายๆ