39+6 กำหนดคลอด 12 ตุลา

มีมูกเลือด ท้องปั้นถี่ เจ็บถี่ ตั้งแต่ตี 3 นอนสักพัก ตี4 ออกมาเยอะกว่าเดิม วันที่11 มาโรงบาลตั้งแต่ 6 โมงเช้า ตรวจปากมดลูกยังไม่เปิด แต่นอนแอดมิน ตั้งแต่ 6 โมงจน 4 โมงเย็น เลือดไหลซึมออกตลอดทั้งวัน 5 โมงตรวจอีก ก็ยังไม่เปิด พยาบาล#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ก็บอกปกติ จนตอนนี้ 21.00 มูกเลือด ยังออก มาเรื่อยๆ ปกติไหมคะ พยาบาลบอกปกติ ทั้งวันยังไม่เจอหมอเลยค่ะ วันนี้มีสิทธิ์คลอด น้ำเดิมไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วแม่อดทนอีกนิดเดี่ยวก็คลอด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️