การคลอดคนที่2

มีมูกเลือด 3.46 ออกจากบ้าน 4.19 ถึง รพ. 5.04 5.00 -​7.00 ปวดเป็นระยะ เริ่มปวดสะโพก อัลตร้าซาว 7.00 ตรวจปากมดลูก 7.10 เปิด 3 เซน swop 7.22 เข้าห้องรอคลอด 8.00 ตรวจปากมดลูก 8.10 เปิด 5 เซน ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ เข็นเข้าห้องคลอด 9.00 เบ่งงงงงง ออกมา 9.32 ค๊าาาา #กันยากัญญพัชร #กันยาน2564

การคลอดคนที่2
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้าน40+2วีคแล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะ แอบกังวลนิดๆเหมือนกันค่ะ

3y ago

ยังม่มีอาการเหมือนกันเลย

39+6 แล้ว มีมูกเลือดแต่ปากมดลูกไม่เปิด หมอให้กลับบ้าน เฮ้ออออ

3y ago

บ้านนี้ไปหาหมอ2รอบละค่ะ เจ็บแข็งถี่ปากมดลูกเปิด1เซ็น แห้วกลับบ้านมาสองรอบเช่นเคย

ยินดีด้วยจ้า น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ แม่คลอดตอนกี่วีคคะ

ลูกน่าเกียจน่าชัง ออกมาจาวแดง

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ยินดีด้วยค่ะอยากแตกบ้างแล้ว

ยินดีนะคะ น่ารักน่าชังมากคะ

คลอดธรรมชาติเจ็บมากมั้ยค่ะ

น่ารักมากเลย ยินดีด้วยจ้า