38week +6 Admit 02.56 แล้วจ้ารอคลอดธรรมชาติ

มีมูกเลือด2 วันแล้ว แต่วันนี้มีอาการท้องแข็งปวดท้องทุก 10นาที ประมาณ 2 ชม.เลยตัดสินใจมารพ. หมอตรวจปากหมดลูกเปิด 3.5เซนแล้ว #ขอกำลังหน่อยค่ะแม่ๆ #สู้ๆ #อยากเจอจะเเย่อยู่แล้ว

1 ตอบกลับ

เดวตามไปค่ะเเข้งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกจ้า💗💗💗💗💪💪