มูกออกเเต่ไม่มีเลือด

มีมูกออกเเบบนี้ปวดท้องอ่อนๆ เป็นสัญญาณเตือนหรอคะ พึ่งจะ35+4เอง ต้องไปหาหมอไหม#ท้องแรกคะ

มูกออกเเต่ไม่มีเลือด
2 ตอบกลับ

ปวดท้องท้องแข็งด้วยรึป่าวค่ะ ถ้ามีก็เป็นสัญญาณเตือนว่าจะคลอด แต่ถ้าไม่มี ก็แค่เป็นมูกใสปกติค่ะ มดลูกจะขับมูกใส่ออกมาเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วค่ะแต่ถ้าเป็นมูกแล้วมีเลือดปนมาด้วยให้รีบมาหาหมอค่ะ

มูกออกเป็นปกติของคนท้องคะ สามารถออกได้ทุกช่วงอายุครรภ์