มีมูกออกแบบนี้ ขอความเห้นแม่ๆหน่อยค่ะ

มีมูกออกลักษณะแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ มื้อวานก็ออกค่ะแต่ออกเยอะกว่านี้เป็นมูกใสปนขาวขุ่นค่ะ

มีมูกออกแบบนี้ ขอความเห้นแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วนะคะ ถ้ามีอาการปวดเอวร้าวมายันขาหนีบ ปวดถี่ ปวดนาน ให้ไปหาหมอได้เลย