แบบนี้ควรไปหาหมอไมค่ะ

มีมูกออกมาแบบนี้และท้องแข็งตลอดแต่น้องดิ้นดีตอนนี้31w3วันท้องแฝดกลัวคลอดก่อนกำหนดภาพในเม้น#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ตกขาวไหมคะแม่ แต่ถ้ามีมูกเลือดใสปนเลือดหรือมูกสีน้ำตาลๆหาหมอคะ

ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจก็ไปหาหมอเลยค่ะ กันไว้ก่อนดีที่สุดค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแต่มีน้ำใสๆไหลออกมาแต่ไม่มากตอนนี้หยุดไหลแล้วไม่รู้น้ำคร่ำไม🥺

ยังไม่ใช่มูกนะคะแม่ ปกติคะ

1y ago

ถ้ามีน้ำไหลตามขา หาหมอดีกว่าแม่เผื่อน้ำคร่ำรั่วอันตรายคะ เอาชั่วดีกว่าคะ จะได้สบายใจ

🥺