ตอนนี้39สัปดาห์4วัน

มีมูกออกมาเยอะแบบนี้ปกติไหมค่ะ มีอาการปวดหน่อวงๆๆท้องน้อยด้วยค่ะ เมื่อวานไปหาหมอมาแต่หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด เลยได้กลับบ้าน วันนี้ปวดหนักกว่าเมื่อวาน มีมูกไหลออกมาปนเลือดนิดๆๆ เราควรไปหาหมอเลยรึเปล่าค่ะ กลัวโดนไล่กลับมาอีก #ท้องแรกคะ

ตอนนี้39สัปดาห์4วัน
4 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วยเลยจ้า เพราะแม่ปวดขึ้นเยอะจากเมื่อวานด้วย ทั้งมูกใสออกมาเยอะขนานนี้ไม่หน้าปล่อยไว้นานนะค่ะแม่ใกล้จะคลอดแล้วด้วยไปหาหมออยู่ใกล้หมอดีกว่าค่ะแม่

2y ago

น้องคลอดแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า.นอนปวดตั้งแต่ตี1ปวดจนมีลมเบ่งประมาณตอนเที่ยงกว่าจน.ไปถึงโรงบาลบ่ายโมงนิดๆ.สรุปได้คลอดเลยค่ะหมอบอกปากมดลูกเปิดครบแล้วเข้าห้องคลอดได้เลย☺.

2y ago

น้องคลอดแล้วค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

2y ago

จะลองไปใหม่นะค่ะ

ไปเลยค่ะ อย่ารีรอ

2y ago

ขอบคุณค่ะมี๊