มูกสีขาวๆ.

มีมูกออกมา หลังจากที่คุณหมอตรวจปากมดลูกไป ตอนประมาณ 7 โมงเช้า หลังจากนั้น เวลา ตี 01:29 น มีมูกขาวๆออกมา คืออะไรคะ ใกล้คลอดแล้วรึป่าวคะ ขออภัยถ้าหากรูปไม่สุภาพนะคะ #ท้องแรกคะ

มูกสีขาวๆ.
14 ตอบกลับ

ตรวจปากมดลูกก็เลือดออกปกติค่ะ ออกเป็นมูกๆเเบบนี้ เเต่ให้สังเกตุตัวเอง ปวดท้องถี่ มูกออกมากกว่าเดิม ท้องเเข็ง น้ำคล่ำเเตก ให้รีบไปหาหมอนะคะ

2y ago

โอเคค่ะแม่ ขอบคุณมากนะคะ 🥰

ถ้าท้องแรกไม่ต้องรีบไปหาหมอก็ได้ค่ะเพื่อปากมดลูกจะเปิดท้องแรกเปิดช้า ถ้าท้องแข็งทุก5นาทีค่อยไปค่ะกับน้ำคล่ำแตกไปหาหมอได้เลย

2y ago

ใช่ค่ะแม่ ถูกต้องค่ะ. นี่รอน้ำแตกแล้วค่อยไปตาอค่ะ

ปากมดลูกเปิดแค่เซ็นเดียวเองค่ะแม่ๆ กลับไปรอที่บ้านต่อจ้า 😂 เห้อนึกว่าจะได้เห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้ว 🥺

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่ปวดท้องปากมดลูกยังไม่เป็ดสุดท้ายกับบ้านจร้า ไอ้เราก็ดีใจนึกมาจะคลอดแล้ว😆

2y ago

โดนแหย่เจ็บมากค่ะแม่ จำฝังใจเลย 😂

ปกติหลังตรวจปากมดลูกค่ะ ถ้ามีท้องแข็งเจ็บ น้ำคล่ำแตก ต้องรีบไปหาหมอคะ

นี่ก้มีมูกขาวออกมาคะ เวลาเดินเปนเสี่ยวๆเหมือนเยี่ยวจะแตกเลยค่ะ

อยากมีโมเมนต์แบบนี้บ้างค่ะทางนี้รอนานแล้วไม่มีอาการอะไรเลย

2y ago

นี่ก้อรอค่า ยังไม่มาเลย

ของเราก็เป็นคะเเต่เป็นหลายวันเลยกว่าจะคลอดเกือบอาทิตย์เลยคะ

2y ago

บ้านนี้ กำหนดคลอด 5 กย ค่ะ ไม่มีวี่แววเลยค่ะ มีแค่มูกใส

ขออนุญาติเจ้าของโพสต์ค่ะ แบบนี้เรียกว่ามูกเลือดไหมคะ 37 วีค

ไปโรงพยาบาล​เลยค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้ว