แบบนี้ปกติมั้ยคะ

มีมูกออกจากอวัยวะเพศลูกสาววัย3-4วันแบบนี้ปกติมั้ยคะ

แบบนี้ปกติมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าคะแม่น่าจะได้คำตอบชัวร์กว่าไม่เคยเจอเป็นมูกเลือดแบบนี้เลย บ้านนี้แรกเกิดลูกสาวก็เป็นคะแต่เป็นมูกใสๆ นิดหน่อย พยาบาลบอกว่าตกขาวมาจากแม่นั่นแหละเดี๋ยวก็หายไปเอง

2mo ago

ตอนแรกเป็นมูกสีใสค่ะ เดี๋ยวพาน้องไปหาหมพรุ่งนี้ค่ะ🙏🏻