ไกล้จะคลอด

มีมูกหลุดออกมาเป็นก้อนแต่ไม่มีเลือดปน ไม่เจ็บท้อง..เราควรไปหาหมอไหมค่ะ.รึต้องรอให้ปวดท้องรึมีมูกเลือดก่อนค่อยไปหรอค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บางคนไม่ปวดท้อง แต่ปากมดลูกเปิดแล้วก็มีค่ะ ลองไปหาหมอก่อนเลยค่ะ ถ้ามีมูกออก มีอาการแค่อย่างใดอย่างนึงก็ไปได้แล้วค่ะ เผื่อไว้ดีกว่า